Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khăn quà tặng microfiber in theo yêu cầu,Công Ty Anh Khôi Việt Nam

Khăn quà tặng microfiber in theo yêu cầu,Công Ty Anh Khôi Việt Nam

Contents

Khăn quà tặng microfiber in theo yêu cầu,Công Ty Anh Khôi Việt Nam

 

Khăn quà tặng microfiber in theo yêu cầu,Công Ty Anh Khôi Việt Nam nhận in ấn logo theo yêu cầu của quý khách lên khăn microfiber .Chúng tôi có thể in ấn logo trên khăn microfiber với logo, thông tin liên hệ của quý khách và bất cứ điều gì khác mà quý khách yêu cầu! Chúng tôi thực hiện quy trình in trực tiếp logo lên khăn microfiber , quy trình in lên khăn microfiber của chúng tôi sử dụng không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng khăn của bạn.

 

Khăn quà tặng microfiber in

Trên thực tế, khu vực được in không có cảm giác khác biệt so với phần còn lại của chiếc khăn! Họa tiết logo của quý khách sẽ được chuyển tải sắc nét lên bề mặt khăn lau microfiber. 

Khăn quà tặng microfiber in theo yêu cầu của Công Ty Anh Khôi Việt Nam Microfiber gồm Quy trình in ấn  khăn microfiber 4 bước đơn giản:

  • Quý khách chọn mẫu khăn mircofiber cần in logo bao gồm : loại khăn quà tặng , kích thước ….
  • Ngay sau khi quý khách chọn được mẫu Khăn quà tặng microfiber in theo yêu cầu ưng ý , Công Ty Anh Khôi Việt Nam sẽ tiến hành thiết kế  và gửi mẫu logo in lên khăn microfiber để quý khách xem lại .
  • Ngay sau khi quý khách đồng ý với mẫu và bên Công Ty Anh Khôi Việt Nam nhận được sự phản hồi từ quý khách thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất khăn microfiber in theo yêu cầu .
  • Ngay sau khi hoàn thành việc sản xuất và in khăn quà tặng microfiber chúng tôi sẽ tiến hành giao tới kho của quý khách .Chúng tôi có thể tùy chỉnh khăn lau microfiber in logo  với logo, thông tin liên hệ của bạn và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể yêu cầu! Chúng tôi thực hiện quy trình in trực tiếp logo lên khăn microfiber , quy trình in  khăn microfiber của chúng tôi sử dụng không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng khăn của bạn.

 

Khăn quà tặng microfiber in

Trên thực tế, khu vực được in không có cảm giác khác biệt so với phần còn lại của chiếc khăn!

Khăn quà tặng microfiber in logo của Công Ty Anh Khôi Việt Nam Microfiber chuyên cung cấp các dòng khăn Quà Tặng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thời gian hoàn tất đơn hàng nhanh chóng đáp ứng kịp thời yêu cầu của quý khách.